Xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sắp xếp, sáp nhập thôn/xóm giai đoạn năm 2021-2022.

Chiều ngày 10/9/2021 tại hội trường tầng ba , xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sắp xếp, sáp nhập thôn/xóm giai đoạn năm 2021-2022.

Về Dự hội nghị ở  huyện có Đ/CC Bùi Xuân Triệu ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch MTTQ huyện. Đ/C Nguyễn Hữu Ý –chủ tịch HĐQT công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt bí thư Đảng Ủy , chủ tịch HĐND xã, cùng các Đ/C Thường trực Đảng Ủy - thường trực HĐND - UBND, MTTQ xã  các đồng chí cán bộ công chức xã, các Đ/C trưởng thôn, bí thư, các ông bà trưởng ban công tác mặt trận các thôn/xóm trên toàn xã.

Tại hội nghị UBND xã đã thông qua Quyết định số 31/QĐ-ĐU ngày 05/9/2021 của Đảng ủy xã V/V thành lập BCĐ sắp xếp ,sáp nhập thôn/xóm trên toàn xã giai đoạn 2021-2022, và kế hoạch số 232/KH-UBND ngày 06/9/2021 của UBND xã V/V thực hiện sắp sếp, sáp nhập thôn /xóm trên địa bàn xã hợp Hưng giai đoạn 2021-2022.