Đảng ủy xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị Trao huy hiệu 40,50.55 năm tuổi Đảng dịp 03/02/2024, và gặp mặt cán bộ cao cấp, cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ đã nghỉ hưu tại địa phương nhân dịp xuân Giáp thìn.

Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2024 tại nhà Văn hóa giáo dục cộng đồng Đảng ủy xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị Trao huy hiệu 40,50.55 năm tuổi Đảng cho 05 Đ/c  dịp 03/02/2024 và gặp mặt cán bộ cao cấp, cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ đã nghỉ hưu tại địa phương nhân dịp xuân Giáp thìn.

Về dự hội nghị:

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy – HĐND - UBND xã, các Đ/c cán bộ công chức, cùng các Đ/C cán bộ cao cấp, cán bộ xã qua các thời kỳ đã nghỉ hưu ở các thôn trên trong toàn xã.

Hội nghị đã nghe Đ/C Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Đảng ủy đọc quyết định trao tặng huy hiệu 40,50,55 năm tuổi Đảng cho 05 Đ/c dịp 03/02/2024.

Đ/c: Phạm Văn Phẩm đại diện cho 05 Đ/C được nhận huy hiệu Đảng dịp này phát biểu cảm tưởng tại hội nghị.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả phát triển Kinh tế- Xã hội của xã nhà trong năm 2024 và tiếp thu  các ý kiến tham luận về công tác phát triển Kinh tế - Xã hội của các đại biểu tham dự hội nghị, chúc tết các Đại biểu.