Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2024  tại hội trường Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng  Ban chấp hành Đoàn TNCS, Ban chỉ huy quân sự xã Hợp Hưng tổ chức Diễn Đàn tuổi trẻ Nam Định tự hào truyền thống tiếp bước cha anh.

Về dự Diễn Đàn ở tỉnh có: Đ/c Thượng tá: Nguyễn Văn Thiện, phó chủ nhiệm chính trị, bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Đ/c Ngô Thị Thùy Trang Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban xây dựng đoàn tỉnh Nam Định. Cùng các Đ/C Đại biểu đại diện cho các phòng ban của bội chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định.

Về dự Diễn Đàn ở huyện có :

Đ/C:  Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện,

Đ/C Thượng tá : Trần Anh Tùng, phó bí thư Đảng ủy Chính trị viên ban chỉ huy quân sự huyện.

Đ/c: Phạm Thị Lan, phó bí thư huyện đoàn, Vụ Bản.

Đ/c: Phạm Lê An, phó chủ tịch hội cựu chiến binh huyện Vụ Bản. Cùng các Đ/c lãnh đạo đại diện Hội CCB, các Đ/c trong Đảng ủy, chỉ huy, trợ lý nhân viên BCH quân sự huyện.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy - HĐND - UBND xã, các Đ/C cán bộ công chức,trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, bí thư, Trưởng thôn các chi bộ, cùng 12 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Gặp gỡ, trao Đổi giữa các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 với đại diện phụ huynh các thanh niên nhập ngũ và BCH Đoàn xã.

Gặp gỡ, trao Đổi giữa Chủ tịch CCB, Bí thư Đoàn TNCS hồ Chí Minh xã với thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đ/c: Hoàng Đức Thọ thừa ủy quyền công bố Quyết định giao chỉ tiêu tuyển quân năm 2024 với xã Hợp Hưng.

Đ/C: Vũ Công Thương, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến, động viên các  thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 ký sổ lưu niệm.

Trong đợt tuyển quân này, xã Hợp Hưng có 12 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024. Tại diễn đàn, các đại biểu và các thanh niên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, tình yêu quê hương đất nước cùng  những lời dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó, Góp phần xây dựng truyền thống quê hương Hợp Hưng.