Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hợp Hưng tổ chức hội thi Dân vũ chào Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tối ngày 08 tháng 03 năm 2024 tại nhà Văn hóa giáo dục cộng đồng  Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hợp Hưng tổ chức hội thi Dân vũ thể thao chào Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự hội nghị:

Ở Huyện có Đ/C: : Nguyễn Hữu Ý, Huyện ủy viên, Giám đốc công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi

Đ/C Nguyễn Thị Huệ - HUV, chủ tịch hội LHPN huyện.

Đ/C Phạm Thị Lan – Phó bí thư phụ trách huyện đoàn Vụ Bản.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy - HĐND - UBND xã, các Đ/c cán bộ công chức,Công an xã, HTX, trưởng phó các ngành doàn thể. Bí thư chi bộ , trưởng thôn, các Đ,C trong BCH hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 13 Câu lạc bộ dân vũ, và Nhân dân trong và ngoài xã.

Đ/C Nguyễn Trung Kiên – Phó bí thư Đảng ủy lên khai mạc hội thi.

Các Đại biểu lên tặng hoa chúc Mừng.

Các đội tham gia hội thi lên nhận cờ lưu niệm.

Các tiết mục tham gia dự thi.

Màn đồng diễn áo dài truyền thôn của các câu lạc bộ trên toàn xã.

BTC trao giải cho các các tôn có các tiết mục tiêu biểu.Qua đêm hội thi Hội lhpn xã cùng BCH Đoàn TNCS xã đã tạo lên không khí chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khí thế của Phụ nữ Việt Nam trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước đã thêu dệt nên những người phụ nữ Việt Nam kiên cường, dũng cảm, họ không chỉ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu, đã sinh ra những thế hệ anh hùng và tài năng cho dân tộc mà còn là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, có những đóng góp, cống hiến vô cùng to lớn, xuất sắc trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển và đổi mới đất nước ngày nay. Thật xứng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.phụ Nữ xã Hợp Hưng tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Thực hiện: Công chức VH-XH xã