Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2024  tại sân cỏ nhân tạo xã Hợp Hưng BCH Đoàn xã phối hợp cùng ngành VHTT xã Xã Hợp Hưng tổ chức giải bóng đá Thanh Niên chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) Mừng xuân Giáp Thìn.

Về dự và Động Viên phong trào ỏ xã có Đ/c Vũ Công Thương phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND xã, Đ/c Mai Đức Duyên, Đảng ủy viên phó chủ tịch UBND xã cùng các Đ/C lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trưởng các ban nghành đoàn thể trong xã và 05 đội bóng thgam dự giải.

Đ/C Mai Đức Duyên, Đảng ủy viên phó chủ tịch UBND xã khai mại giải

Đại diện cầu thủ lên hứa hẹn khi thi đấu.

Đại diện trọng tài lên hứa hẹn khi điều hành giải đấu.

Lãnh đạo UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

Sau lễ khai mạc BTC giải tổ chức đá vòng loại trận khai mạc Thanh niên thôn Đồng Lạc đá với Thanh niên thôn Khả Chính, giải sã tổ chức đá vòng loại từ ngày 10 đến 26/ tháng chạp và tổ chức đá tranh nhất nhì, ba tư vào sáng ngày 02 tết Giáp Thìn