Xã Hợp Hưng thông báo tổ chức giải chạy Olympic on line vì sức khỏe toàn dân tỉnh Nam Định năm 2021

Với mục tiêu vận động mọi người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày, nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời để bảo vệ và nâng cao sức khỏe, phòng, chống lại bệnh tật, phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời qua đó nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đa dạng hóa các hình thức tổ chức sự kiện Thể dục thể thao trong tình hình mới.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định tổ chức giải chạy Olympic online vì sức khỏe toàn dân tỉnh Nam Định năm 2021. Đây là giải chạy, đi bộ trực tuyến dành cho công dân đang sinh sống, lao động, công tác, học tập trên địa bàn tỉnh Nam Định và người tham gia có thể chạy hoặc đi bộ bất cứ lúc nào, bất cư nơi đâu trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Để tham gia giải chạy Olympic online, người dân cần có thiết bị di động kết nối internet như điện thoại hoặc đồng hồ thông minh.

Trên thiết bị, người tham gia cài đặt ứng dụng strava và đăng ký tham gia trực tuyến trên trang web vrun.vn hoặc trang thông tin điện tử của Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định.

Mọi thắc mắc về giải xin liên hệ:

1. Fanpage: Nam Định Olympic Online 2021

2. Hotline: 0902.17.49.49 - 0988.078.688 – 0978.151.095

Ban Tổ chức trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự hưởng ứng than gia của toàn thể nhân dân.