Xã Hợp Hưng ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, phát quang sạ giới trên toàn xã.

Sáng ngày 29/8/2021 cán bộ và nhân dân xã Hợp Hưng ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, phát quang sạ giới  trên toàn xã.

Trong không khí  của mùa thu cách mạng, Cùng với sự quyết tâm xây dựng  xã Hợp Hưng đạt chuẩn Nông thôn mới Nâng cao và Thôn Nội Chế Đạt NTM kiểu mẫu trong năm 2021 .

Thực hiện chỉ thị số 01 - CT/HU của huyện Ủy Vụ Bản về tăng cường công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện.Thực hiện nghị quyết số 07 – NQ/ĐU của Đảng Ủy xã về công tác bảo vệ môi trường theo tiêu trí NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

UBND xã đã xây dựng kế hoạch số 188/KH BCĐ  ngày 30 tháng 7 năm 2021 về việc ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã, Sáng chủ nhật ngày 29/8/2021 Cán bộ Đảng viên các ngành, đoàn thể thôn/xóm  và nhân dân trên toàn  xã đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường , ở các khu dân cư, phát quang sạ giới, khơi thông cống rãnh nước thải sinh hoạt, dặm tỉa đường hoa cây xanh ở các trục đường và các khu vui chơi công cộng.

Với tinh thần trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong xã đã có hàng trăm cán bộ , công chức, viên chức và nhân dân tham gia tổng dọn vệ sinh, khơi thông cống rãnh mương tưới tiêu và phát quang sạ gới trên toàn xã,qua đó nhằm tạo cảnh quang, môi trường sống sáng –xanh - sạch - đẹp - an toàn. Góp phần xây dựng xã NTM nâng cao, thôn/xóm  NTM kiểu mẫu,  xây dựng quê hương Hợp Hưng Giàu , đẹp văn minh,