xã Hợp Hưng đón đoàn thẩm tra mức độ đạt chuẩn, xã Nông thôn mới năm 2023.

Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2023 xã Hợp Hưng đón đoàn thẩm tra mức độ đạt chuẩn, xã Nông thôn mới năm 2023,  của Ủy ban nhân dân  huyện Vụ Bản.

Về kiểm tra ở huyện có Đ/C : Phạm ngọc Chi ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực ủy ban nhân dân huyện.

Đ/C: Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đ/C Lại Hồng Quý; Huyện ủy viên phó chủ tịch HĐND huyện.

Đ/C Trần Đình Vang, Huyện ủy viên, trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.

Cùng các Đ/C trưởng, phó các phòng ban, văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới  huyện Vụ Bản.

Ở xã có: Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; Đ/C Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Đảng Ủy xã, Đ/C Vũ Công Thương phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã, Các Đ/C thường trực HĐND, UBND xã, các Đ/C phụ trách xây dựng các tiêu chí xã Hợp Hưng.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND trưởng BCĐ xây dựng xã NTM của xã báo cáo kết quả đã đạt được trong quá trình triển khai xây dựng xã NTM trên địa bàn xã.

Các Thành viên trong đoàn kiểm tra hồ sơ xây dựng xã NTM.

Đoàn đi kiểm tra thực tế.

Sau một buổi sáng làm việc đoàn kiểm tra mức độ đạt chuẩn, xã Nông thôn mới năm 2023, Thôn Nội chế đạt chuẩn thôn Thông minh. Đoàn kiểm tra nhận xét xã Hợp Hưng đã cơ bản đạt được các tiêu chí trong bộ tiêu chí xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2020 – 2025 của UBND tỉnh quy định, tuy nhiên còn một số tiêu chí như môi trường, các thiết chế văn hóa,…Còn hạn chế , trong thời gian tới xã Hợp Hưng cần đẩy mạnh công tác xây dựng, và hoàn thiện, tiếp tục dặm tỉa đường hoa cay cảnh, cảnh quan môi trường,  để phục vu Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Nam Định về kiểm tra, công nhận xã Đạt chuẩn NTM và thôn Nội Chế đạt thôn Thông minh trong năm 2023.