Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Hợp Hưng tổ chức Đại Hội Đại biểu lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ngày 21,22  tháng 01 năm 2024  tại hội trường Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Hợp Hưng tổ chức Đại Hội Đại biểu lần thứ  XXIII  nhiệm kỳ  2024 – 2029.Về dực và chỉ đạo Đại hội.

Ở huyện có Đ/C:  Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện,

Đ/C: Nguyễn Hữu Ý, Huyện ủy viên, Giám đốc công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi, Đ/C Nguyễn Đăng An phó chủ tịch hội CCB huyện. Cùng các Đ/C cán bộ, chuyên viên MTTQ huyện, trung tâm văn hóa thể thao huyện.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy - HĐND - UBND xã, các Đ/C cán bộ công chức,trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận và 115  Đại Biểu ở các thôn trên toàn xã.

Đội Văn nghệ chào mừng Đại Hội,

Các tầng lớp Nhân dân chúc mừng Đại Hội,

Đ/C Nguyễn Văn Quỳnh Đảng Ủy viên, chủ tịch ủy ban MTTQ xã Hợp Hưng. Lên đọc khai mạc Đại Hội,

Các Đại Biểu tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

Đ/C Nguyễn Văn Quỳnh Đảng Ủy viên, chủ tịch ủy ban MTTQ xã Hợp Hưng. Lên đọc,báo cáo kết quả đã đạt được của ủy ban  MTTQ Việt Nam xã Hợp Hưng nhiệm kỳ 2019 - 2024 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ của ủy ban MTTQ Việt Nam khóa 2024 -2029.

Các Đại Biểu tham luận tại Đại Hội.

Đ/C:  Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện lên phát biểu và trao quàn lưu niệm Đại hội,

Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã lên phát biểu ý kiến ghi nhận những kết quả mà ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hợp Hưng đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 và gợi ý những nội dung mà MTTQ Việt Nam xã Hợp Hưng cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại Hội bầu Ban Chấp hành MTTQ Việt Nam khóa XXIII gồm 37 thành viên đại diện cho các tầng lớp cán bộ và nhân dân trong xã, và bầu ta ban thường vụ gồm 03 Đ/C trong đó Đ/C Nguyễn Văn Quỳnh được bầu giữ chức chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hợp Hưng nhiệm kỳ 2024 – 2029..

Đại Hội bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại Hội Cấp trên gồm 07 thành viên.

Qua hai ngày làm việc Đại hội MTTQ Việt Nam đã thành công tốt đẹp, Đại Hội đã hoàn thành các nội dung, trương trình mà Đại Hội đề ra và đề ra được nghị quyết hành động của ủy ban MTTQ Việt nam xã Hợp Hưng khóa 2024 – 2029 quy tụ, Đoàn kết các tầng lớp cán bộ và nhân dân, các chức sắc tôn giáo, chung tay thực hiện các nghị quyết mà Đại Hội Đảng các cấp đề ra, tập trung phát triển Kt – XH, Giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH, tiếp tục xây dựng và giữ vững các tiêu chí xã NTM kiểu mẫu, xây dựng quê hương Hợp Hưng Giàu mạnh, ngày càng phát triển bền vững.