Hợp tác xã SXKD DV nông nghiệp Hợp Hưng tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng  ngày 05 tháng 12 năm 2023  tại nhà văn hóa giáo dục cộng đồng Xã, Hợp tác xã SXKD DV nông nghiệp xã Hợp Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD DV năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và kiện toàn chức danh chủ tịch hội đồng quản trị, bầu bổ sung thành viên hội đồng quản trị,

Về dự hội nghị ở huyện có:Đ/C Nguyễn Ngọc Minhphos phòng Nông nghiệp huyện Vụ Bản.

Đ/C : Nguyễn Văn Giang, phó giám đốc trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện,

Ở xã có: Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; Đ/C Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Đảng Ủy xã, Đ/C Vũ Công Thương phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã, cán bộ công chức xã, các thành viên hội đồng quản trị HTX, Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn và 127 Đại biểu xã viên HTX nông nghiệp Hợp Hưng.

Hội nghị nghe Đ/C Nguyễn Văn Quỳnh chủ tịch HĐQT Hợp tác xã nông nghiệp đọc báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của HTX trong năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đ/C Hoàng Văn Chiêm Đọc báo cáo thu chi của HTX năm 2023’

Các Đại Biểu Tham luận  tại hội nghị

Đ/C Vũ Công Thương phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã ghi nhận những kết quả mà HTX dịch vụ nông nghiệp Hợp Hưng đã đạt được trong năm 2023 và định hướng nhiệm vụ năm 2024.

Các Đại biểu bầu chủ tịch HĐQT Hợp tác xã SXKD DV Nông nghiệp.

Đ/C Vũ khắc Đại Được bầu làm chủ tịch HĐQT hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp với số phiếu tín nhiệm trên 95%.

Đ/C Triệu Huy Hà trúng cử thành viên HĐQT HTX nông nghiệp Hợp Hưng với số phiếu tín nhiệm là 98,3%.

Qua một buổi sánh làm việc Hợp tác xã SXCKD DV nông nghiệp Hợp Hưng đã hoàn thành các nội dung hội nghị đề ra,