Hội nghi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân huyện Vụ Bản khóa XX ( nhiệm kỳ 2021-2026) của Đại biểu HĐND huyện tại xã Hợp Hưng.

Chiều ngày 06 tháng 12 năm 2021 tại nhà văn hóa giáo dục cộng đồng xã  Hợp Hưng, hội đồng nhân dân huyện Vụ Bản, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư

Về dự hội nghị có các ông bà là đại biểu HĐND huyện Vụ Bản ( nhiệm kỳ 2021-2026)  ứng cử tại xã.

Đại diện MTTQ huyện có Bà: Nguyễn Thị Vân Anh  huyện ủy viên. Phó chủ tịch MTTQ huyện.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy , trường trực UBND xã, cán bộ công chức xã. Cùng các ông bà là bí thư , trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn, xóm trên toàn xã.

Tại hội nghị Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ  KT- XH  của huyện năm 2021 và các nội dung đã giải quyết ý  kiến kiến nghị của cử tri .

Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận của cử tri xã Hợp Hưng kiến nghị với Đại biểu HĐND huyện tại kỳ họp thứ tư HĐND huyện ( nhiệm kỳ 2021-2026) sắp tới.

T.M đoàn Đại biểu hội đồng nhân dân huyện Vụ Bản ông Phạm Ngọc Chi. ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện ứng cử tại địa phương  đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị của đại diện cử tri xã Hợp Hưng để báo cáo với thường trực HĐND huyện Vụ Bản trong kỳ họp tới.