Đảng bộ xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị, Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2023 tại nhà Văn hóa giáo dục cộng đồng Đảng bộ xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng  năm 2023và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2023 tại nhà Văn hóa giáo dục cộng đồng Đảng bộ xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng  năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự hội nghị ở huyện có:Đ/C: Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đ/C: Nguyễn Hữu Ý, Huyện ủy viên, Giám đốc công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi, Đ/C Nguyễn Đăng An phó chủ tịch hội CCB huyện.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy - HĐND - UBND xã, các Đ/C Đảng ủy viên các Đ/c cán bộ công chức, trưởng, phó các Đoàn, hội, Hiệu trưởng các trường học, bí thư các chi bộ và các Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội Nghị trao huy hiệu 40,50,55 năm tuổi Đảng cho các Đ/c được tặng trong dịp 7/11/2023.

Đ/C Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Đảng ủy đọc báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ  năm 2024.

Các Đại biểu tham luận tại hội nghị.

Đ/C: Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện phát biểu với Đảng bộ xã Hợp Hưng.

Đảng bộ trao Quyết định khen thưởng đạt trong sạch vững mạnh cho chi bộ thôn Tiên Chưởng và trường THCS.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã lên tiếp thu và trả lời các ý kiến tham luận về công tác xây dựng Đảng năm 2023 và đề ra các giải pháp chỉ đạo, thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2024.

Qua một buổi sáng làm việc Đảng ủy xã Hợp Hưng đã hoàn thành  các nội dung mà hội nghị và đề ra được các giải pháp về lãnh, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng năm 2024 góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại Hội Đảng các cấp đề ra.