xã Hợp Hưng tổ chức thành công diẽn tập quân sự cụm xã năm 2022
trong hai ngày 25,26 năm 2022 xã Hợp Hưng tổ chức thành công cuộc diễn tập thực binh phòng thủ chiến đấu cụm xã năm 2022.

file-icon

Về dự và Tham gia cuộc diễn tập ở huyện có Đ/C Phạm Văn Quyết tỉnh ủy viên, bí thư BCH Đảng bộ huyện, Đ/C Nguyễn Khắc Xung phó bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch UBND huyện,cùng các Đ/C trong ban thường vụ, BCH Đảng bộ huyện, các Đ/C trưởng các ban ngành trong huyện.

Ở bộ chỉ huy quân sự tỉnh có các Đ/C phụ trách các cơ quan chuyên môn của BCH quân sự tỉnh. Cùng các Đ/C Thủ trưởng BCH quân sự huyện.

Ở các xã thị trấn có các Đ/C bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã chỉ huy trưởng BCH quân sự xã, trưởng công an xã, cùng các Đ/C trong khung diễn tập của các xã, Hợp Hưng, Trung thành, Cộng Hòa, Minh tân.

Cuộc diễn tập gồm hai phần , phần một các xã diễn tập vận hành cơ chế chuyển địa phương từ trạng thái thời bình vào trạng thái  thời chiến và sẵn sàng chiến đấu.

phần hai là diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm xã trong tình huống địch đổ bộ bằng hàng không vào địa bàn xã Hợp Hưng

Với sự quan tâm chỉ đạo của các cơ quan chuyên môn và BCH quân sự huyện Vụ Bản cộc diễn tập phòng thủ chiến đấu cụm xã Hợ Hưng năm 2022 đã thành công tốt đẹp.