Xã Hợp Hưng tổ chức lễ trao Tặng huân chương độc lập cho thân nhân liệt sỹ

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2021 tại hội trường tầng ba  Xã Hợp Hưng tổ chức lễ trao Tặng huân chương độc lập cho thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Dự buổi lễ ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt bí thư Đảng Ủy , chủ tịch HĐND xã, cùng các Đ/C Thường trực Đảng Ủy – thường trực HĐND – UBND,các đồng chí  cán  bộ công chức xã, các ông (bà) bí thư các chi bộ, trưởng các thôn/xóm trên toàn xã và thân nhân các gia đình được nhận huân chương độc lập.

Tại lễ trao tặng đại diện các thân nhân được nhận huân chương dịp này đã bày tỏ sự chi ân của Đảng và nhà Nước với những liệt sỹ đã  hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc và hứa tiếp tục tuyên truyền giáo dục thế hệ trẻ  xây dựng quê hương Hợp Hưng ngày càng giàu đẹp văn minh.