xã Hợp Hưng tổ chức khánh thành nhà đại đoàn kết cho gia đình hội nông dân có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 09/03/2023 BTV hội Nông dân huyện Vụ Bản, cùng Đảng Ủy, UBND xã Hợp Hưng tổ chức khánh thành nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Mai thị Hạnh hội viên hội nông dân chi hội thôn Lập Vũ .

Thực hiện chương trình công tác hội  của BTV Hội Nông dân huyện Vụ Bản về triển khai các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các hội viên hội nông dân trong huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua khảo sát thực tế cùng với Đảng Ủy, UBND,  BTV, và được sự tài trợ kinh phí từ ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam. Hội Nông dân xã hợp HưngHội nông dân huyện đã thống nhất chọn hộ gia đình bà Mai Thị Hạnh thôn Lập Vũ , xã Hợp Hưng. Sau gần 4 tháng xây dựng, với sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp cơ sở gia đình bà Hạnh Đã hoàn thành ngôi nhà với nguồn kinh phí xây dựng là trên 420 triệu đồng trong đó Ngân hàng thương mại cổ phần tài trợ là 50 triệu đồng.

Về dự khánh thành nhà Đại biểu ở huyện có

Đ/C Bùi Thị Ánh Nguyệt Phó bí thư thường trực huyện ủy

Đ/C Bùi Xuân Triệu, Ủy viên BTV huyện ủy,trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện.

Đ/C Hoàng Ngọc Nghị, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Đại Biểu ở xã Hợp Hưng có Đ/C Hoàng Tiến Đạt Bí thư Đảng Ủy, chủ tịch HĐND xã , Đ/C Vũ Công Thương phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các Đ/C lãnh đạo Đảng ủy,- HĐND, UBND , Ủy ban MTTQ xã, các đoàn thể Chính trị - xã hội, các ông bà đại diện cho cấp ủy, chính quyền, các đoàn hội thôn Lâp  Vũ.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phát biểu cám ơn sự quan tâm của các cấp Hội Nông dân huyện  và động viên gia đình tiếp tục lao động hoàn thiện các cơ sở vật chất của ngôi nhà và chung tay cùng cán bộ và nhân dân thôn Lập Vũ xây dựng thôn NTM kiểu mẫu.

Đồng Chí Bùi  Ánh Nguyệt Thay Mặt đoàn Đại biểu của huyện trao quà cho gia đình bà Mai Thị Hạnh

Đ/C Hoàng Ngọc Nghị Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thừa ủy quyền của Ngân hàng cổ phần Công Thương Việt Nam  trao  số tiền tài trợ cho gia đình bà Mai Thị Hạnh.

Đ/C Vũ Công Thương Chủ tịch UBND xã trao quà cho hộ gia đình bà Mai Thị Hạnh.

Đại diện gia đình bà Mai Thị Hạnh lên cảm ơn sự quan tân của các cấp chính quyền đã quan tâm giúp đỡ gia đình.