Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm của Đại biẻu HĐND huyện Vụ Bản nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2022  tại nhà văn hóa giáo dục cộng đồng, xã  Hợp Hưng, Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 HĐND huyện Vụ Bản khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Đại Biểu HĐND huyện tại xã Hợp Hưng.

file-icon

Về dự  hội nghị ở  huyện có: Ông Phạm Ngọc Chi Ủy viên BTV huyện ủy phó chủ tịch thường trực UBND  huyện.(trưởng đoàn đại biểu)Bà Lê Thị Hà Đảng ủy viên chủ tịch hội phụ nữ xãTrung Thành.

Ở xã có Đ/C Bùi Văn Kiên huyện ủy viên, bí thư đảng bộ xã trung thành.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy - HĐND-  UBND xã, các thành viên ủy ban MTTQ, các Đ/C cán bộ công chức,hiệu trưởng các trường học, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn hai xã Hợp Hưng, Trung Thành.

Hội Nghị đã tiến hành các nội dung sau:

Ông Nguyễn Văn Quỳnh Đảng Ủy viên, chủ tịch HĐQT  HTX  SXKD xã Hợp Hưng.

Đại biểu HĐND huyện báo các với cử tri hai xã chương trình kỳ họp thường lệ kỳ họp cuối năm của HĐND huyện.

Bà Lê Thị Hà Đảng ủy viên chủ tịch hội phụ nữ xãTrung Thành.

Báo cáo tóm tắt tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH năm 2022, kế hoạch phát triẻn KT – XH năm 2023.

Các đại biểu đại diện cho cử tri hai xã phát biểu ý kiến

TM đoàn đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương Ông Phạm Ngọc Chi đã lên tiếp thu, trả lời các ý kiến tham luận của cử tri hai xã, các ý kiến đề nghị của cử tri về các nhiệm vụ phát triển KT – XH sẽ dượcđoàn đại biểu HĐND huyện tiếp thu và báo cáo với thường trực HĐNH huyện Vụ Bản.