THÔNG BÁO Về việc khẩn trương điều tra, truy vết và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 đối với những người trở về địa bàn xã.

UBND XÃ HỢP HƯNG

BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Hợp Hưng, ngày 2 tháng 10 năm 2021

THÔNG BÁO

Kính thưa các đồng chí cán bộ và Nhân dân trong xã!

Thực hiện công văn hỏa tốc số 891/BCĐ  ngày 02/9/2021 của BCĐ phòng chống dịch COVID-19  huyện Vụ Bản Về việc khẩn trương điều tra, truy vết và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 đối với những người trở về địa bàn xã.

BCĐ phòng chống dịch COVID-19 xã yêu cầu các Đ/C bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ COVID cộng đồng tại 14 thôn/xóm khẩn trương phân công các thành viên trong tổ. Điều tra truy vết các trường hợp đi về từ:

+Tỉnh Hà Nam từ ngày 22/9/ đến ngày 2/10/2021.

+Bệnh viện Hữu nghị việt Đức từ ngày 19/9 đến ngày 30/9/2021,

+Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định tại khu vực sảnh tiếp đón; khoa khám chữa bệnh từ 17 giờ 30p ngày 28/9 đến 6 giờ ngày 29/9/2021.

+Phòng khám Trung Đông huyện Trực Ninh từ 6 giờ 30 p đến  7 giờ ngày 29/9/2021.

+Trung tâm Y tế huyện Giao Thủy từ 7 giờ  đến 9 giờ 45 p ngày 29/9/2021.

+Xóm 10 xã Giao Thịnh huyện Giao Thủy từ ngày 29/9 đến ngày 30/9/2021.

Các Đ/C bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ COVID cộng đồng tại 14 thôn/xóm Lập danh sách các trường hợp có đi đến các địa điểm trên gửi về văn phòng UBND xã trước 8 giờ ngày 3/10/202.

Yêu cầu các công dân trong xã đã từng đi đến các địa điểm trên tự giác khai báo Y tế  và thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.

Vì sức khỏe của bản thân và sức khỏe của cộng đồng BCĐ phòng chống dịch COVID – 19 xã yêu cầu các Đ/C cán bộ và Nhân dân trong xã thực hiện nghiêm thông báo này.

T.M  BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH  COVID – 19

TRƯỞNG BAN