Mặt trận tổ quốc xã Hợp Hưng tổ chức Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc ở các thôn .

Ngày 13/11/2022 Mặt trận tổ quốc xã Hợp Hưng  tổ chức Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc ở các thôn Nội Chế và THôn Tiên Chưởng.. Đây là các thôn đi đầu trong các phong trào  MTTQ các cấp phát động trong những năm qua,

Nhân dân thôn Nội chế liên hoan văn nghệ trong ngày hội Đại Đoàn Kết.

Đồng Chí Nguyễn Hữu Ý huyện Ủy viên giám đốc công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi huyện Vụ Bản và các Đ/C trong MTTQ huyện về dự và chung vui cùng nhân dân thôn Nội Chế.

Đ/C Vũ Công Thương phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã cùng các Đ/C đại diện cho Đảng ủy HĐND, UBND xã MTTQ xã về dự và tặng hoa chúc mừng.

Các Đòng chí trong Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBNDvề dự và chung vụ cùng các bôn và nhân dân  thôn Tiên chưởng trong ngày hội.

Qua hai thôn làm điểm MTTQ xã Hợp Hưng tiếp tục chỉ đạo và tổ chức ở các thôn còn lại góp phần tạo lên không khí sinh hoạt gắn kết sự đoàn kết nhân dân khơi dậy sức mạnh toàn dân trong phong trào xây dựng các phong trào mà Đảng và nhà Nước phát động, góp phần xây dựng xã Hợp Hưng ngày một giầu đẹp văn minh.