Hợp tác xã SXKD dịch vụ nông nghiệp xã Hợp Hưng tổng kết công tác SXKD DV năm 2021 và bầu thay đổi chủ tich Hội đồng quản trị .
sáng ngày 21 tháng 01 năm 2022 tại nhà văn hóa trung tâm giáo dục cộng đồng xã Hợp Hưng hợp tác xã SXKD DV NN đã tổng kết công tác SXKD dịch vụ nông nghiệp năm 2021 và bầu lại chức danh chủ tịch HĐQT.
về dự hội nghị ở huyện có Đ/C Nguyễn hữu Ý Huyện Ủy viên giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên khai thác công trình thủy lợi huyện, các đại biểu phòng nông nghiệp huyện.
Ở xã có các đồng chí thường trực Đảng Ủy - HĐND - UBND xã, các ông bí thư, trưởng thôn, các đại biểu xã viên HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ.
Do ông Hoàng Văn Báu chủ tịch hội Đồng quản trị Hợp tác xã   xin nghỉ  vì tuổi công tác đã cao hội nghị  đã bầu ông NGuyễn Văn Quỳnh(tức Nhuận)  giữ chức chủ tịch Hội Đồng quản trị hợp tác xã SXKD DV  nông nghiệp với số phiếu nhất trí 100%.