Ngày 03,04 tháng 01 năm 2023 tại nhà văn hóa giáo dục cộng, Hội Nông Dân xã Hợp Hưng tổ chức Đại Hội Đại biểu (Khóa XXIII, nhiệm kỳ 2023- 2028)

Về dự Đại Hội ở tỉnh có: Đ/C Nguyễn Thanh Long phó chủ tịch thường trực hội Nông dân tỉnh.

Ở huyện có Đ/C:  Đỗ Xuân Tú : ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó bí thư thường trực huyện ủy.

Đ/C Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đ/C Đặng Văn Nghiêm ủy viên ban thường vụ huyện ủy,trưởng  ban tổ chức huyện ủy.

Đ/C Hoàng Ngọc Nghị - Ủy viên BCH Hội Nông dân tỉnh, huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng các Đ/C Đại biểu cán bộ chuyên viên hội Nông dân tỉnh phụ trách huyên, các ban xây dựng Đảng, ban thường vụ hội Nông dân huyện, Đại biểu Ngân hàng NN&PTNT , Ngân hàng CSXH huyện,chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Ở xã có  Đ/C Hoàng tiến Đạt  bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các Đ/C thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các Đ/C bí thư các chi bộ, trưởng các thôn và 100  Đại biểu đại điện cho 1430  hội biên hội nông dân toàn xã.

Đại Hội đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Hội nông dân xã khóa XXII nhiệm kỳ (2018 - 2022) Xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ khóa XXIII (2023 - 2028)

Đại hội thảo luận đóng góp ý kiến vào các báo cáo dự thảo của BCH hội nông dân xã và huyện.

Các Đ/C lãnh đạo của huyện, xã phát biểu ý kiến ghị nhận những kết quả mà hội Nông Dân xã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội bầu ban chấp hành Hội Nông dân xã khóa XXIII (nhiệm kỳ 2023 - 2028).

Đại Hội bầu đoàn Đại Biểu đi dự Đại Hội hội nông dân huyện Vụ Bản lần thứ XII (nhiệm kỳ 2023 - 2028)

Sau hai ngày làm việc Đại Hội nông dân xã Hợp Hưng đã tổ chức thành công tốt đẹp và ra được các Nghị quyết làm tiền đề chocán bộ và hội viên hội nông dân trong xã thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT – XH mà Đại hội Đảng các cấp đề ra ; Tiếp tục xây dựng quê hương Hợp Hưng ngày càng giàu đẹp văn minh, Hướng tới xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới Kiểu mẫu.