Hội Nông dân xã Hợp Hưng mở lớp tập huấn cho các hộ trang trại, gia trại về kỹ thuật nuôi cá truyền thống.
sáng ngày 14/03/2023 tại nhà văn hóa giáo dục cộng đồng xã Hợp Hưng. Hội Nông dân xã phối hợp cùng trung tâm khuyến nông tỉnh Nam Định mở lớp phổ biến kỹ thuật nuôi các truyền thống  cho các hộ làm trang trại, gia trại trên toàn xã.

V

ề dự lớp tập huấn có các cán bộ, chuyên môn trung tâm khuyến nông tỉnh, BCH hội Nông dân xã Hợp Hưng và 31 hội viên hội Nông dân xã là chủ các trang trại, gia trại,

Qua một buổi sáng  với sự truyền đạt các kỹ thuật chuyên môn về nuôi các nước ngọt của cán bộ kỹ thuật trung tâm khuyến nông tỉnh Nam Định các chủ trang trại, gia trại đã lắm bắt được chuyên môn về áp dụng vào nuôi cá của hộ gia đình mình.