Sáng  ngày ngày 30 tháng 12 năm 2022 tại nhà văn hóa giáo dục cộng, Hội Đồng Nhân Dân xã Hợp Hưng tổ chức kỳ họp thứ bảy ( Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026)

Về dự kỳ họp Ở huyện có Đ/C:  Lại Hồng Quý: ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện.

Đ/C Phạm Ngọc Chi: ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Đ/C Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đ/C Nguyễn Hữu Ý Huyện Ủy viên, chủ tịch công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi huyện.

Các Ông bà là Đại biểu HĐND huyện  ứng cử tại địa phương.

Ở xã có  Đ/C Hoàng tiến Đạt  bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các Đ/C thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ông, bà là Đại biểu HĐND xã khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026, các Đ/C bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, các ông, bà trưởng ban công tác các thôn trong toàn xã.

Kỳ họp thông qua các nội dung sau:

ĐC Hoàng Tiến Đạt bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã lên khai mạc kỳ họp.

Đ/C. Phạm Ngọc Chi: ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện.Trao quyết định và bằng công nhận xã Hợp Hưng đạt chuẩn NTM nâng cao.

Đ/C Triệu Đình Hưng phó chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH  năm 2022; Phương hướng nhiệm, vụ năm 2023.Thường trực HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2022;Chương trình hoạt động năm 2023. Thông qua kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2023 HĐND xã (khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Đ/C Thường trực HĐND xã trình Tờ trình về Chương trình giám sát năm 2023.

Đ/C Nguyễn Văn Nhiệt chủ tịch Ủy ban MTTQ xã thông báo kết quả hoạt động của MTTQ xã tham gia xây dựng Chính quyền năm 2022; Phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

UBND xã báo cáo các tờ trình.

+ Báo cáo thu – chi ngân sách xã năm 2022; phương án phân bổ dự toán ngân sách xã năm 2023.

+Tờ trình về kế hoạch sử dụng đất năm 2023.

+ Trình đề án phân loại, thu gom,, sử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn xã..

Đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ bảy HĐND huyện Vụ Bản (khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Các ban của HĐNd xã báo cáo kết quả công tác năm 2022; Phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đ/C Trần Thanh Hải trưởng Công an xã báo cáo kết quả công tác năm 2022 nhiệm vụ năm 2023.

Thường trực HĐND xã trình báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và của Đại biểu HĐND xã.

Các Đại biểu tham luận tạ kỳ họp.

Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước và tiếp thu làm rõ các ý kiến mà cử tri và các Đại biểu HĐND xã quan tâm tại kỳ họp này.

Kỳ họp thông qua các dự thảo Nghị quyết

Sau mội sáng  làm việc Hội Đồng Nhân Dân xã Hợp Hưng đã tổ chức thành công kỳ họp thứ bảy ( Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026) và đã ra được các Nghị quyết làm tiền đề cho UBND xã và các ngành, các lĩnh vực của xã thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT – XH mà Đại hội Đảng các cấp đề ra ; Tiếp tục xây dựng quê hương Hợp Hưng ngày càng giàu đẹp văn minh và phát triển bền vững.