Hội Đồng Nhân Dân xã Hợp Hưng tổ chức Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề ) Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng  ngày 11/10/2021 tại hội trường nhà văn hóa giáo dục cộng đồng, xã Hợp Hưng Hội Đồng Nhân Dân xã, tổ chức Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề ) Khóa  XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về Dự Kỳ họp ở huyện có Đ/C Lại Hồng Quý Ủy viên BTV huyện Ủy, phó chủ tịch HĐND huyện,   Đ/C Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện Ủy, trưởng ban tôn giáo huyện ủy, chủ tịch MTTQ huyện,đại biểu ban tổ chức nội vụ Huyện, đại biểu trung tâm thông tin thể thao huyện.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt bí thư Đảng Ủy, chủ tịch HĐND xã, cùng các Đ/C Thường trực Đảng Ủy - thường trực HĐND – UBND,các ông,bà  đại biểu HĐND xã khóa XXI nhiệm Kỳ 2021 – 2026.Cùng cán bộ công chức xã, trưởng thôn, bí thư các cơ quan, thôn/ xóm trong toàn xã.

Tại kỳ họp HHĐND xã đã thông qua các báo cáo và  đề án  sáp nhập thôn,xóm  trên địa bàn xã giai đoạn 2021.2022 . Kỳ họp đã thông qua tờ trình sáp nhập thôn Thị Thôn và Thôn An Thứ  thành thôn: Thị An và ba xóm 12,13,14 vụ Nữ thành thôn: Vụ Nữ và tờ trình về việc sử dụng kinh phí đã cắt giảm, tiết kiệm chi thường xuyên năm 2021 để  bổ sung vào dự phòng ngân sách, phục vụ công tác phòng chống dịch COVID – 19 năm 2021. Tờ trình về  việc thông qua quy hoạch chung xây dựng xã Hợp Hưng đến năm 2030. Với sự biểu quyết, nhất trí  của các đại biểu 100%.

Với việc thông qua nghị các tờ trình tại kỳ họp  HĐND xã Hợp Hưng  quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội mà các cấp đề ra, hoàn thành mục tiêu xây dựng xã hợp Hưng đạt chuẩn NTM nâng cao và thôn: Nội Chế đạt chuẩn NTM kiểu mẫu trong trong năm 2021, Xây dựng  quê hương Hợp Hưng ngày càng giàu đẹp và phát triển bền vững.