Chiều ngày ngày 15 tháng 12 năm 2022  tại nhà văn hóa giáo dục cộng đồng. Hội Cựu chiến bĩnh xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2023.

Về dự  hội nghị ở xã có  Đ/C Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Đảng ủy,  Đ/C Triệu Đình Hưng, phó chủ tịch UBND xã, Các Đ/C thường Vụ Hội, BCH hội CCB cùng các Đ/C chi trưởng, chi phó các chi hội CCB trên toàn xã.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thà chủ tịch Hội CCB xã TM BCH hội trình bày báo cáo kết quả đã thực hiện các nhiệm vụ của Hội CCB xã năm 2022 đánh giá những mặt mạnh và những điểm còn tồn tại trong công tác hội, và triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2023.

Đ/c Nguyễn Văn Niên Chi Hội trưởng chi hội CCB thôn Tiên Chưởng tham luận tại Hội Nghị.

Đ/c Mai Văn Định  Chi Hội trưởng chi hội CCB thôn Nội Chế  tham luận tại Hội Nghị.

Đ/C Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Đảng Ủy, phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Hội nghị tiến hành trao giấy khen của Hội các cấp cho các các nhân và các tập thể có thành tích suất sắc trong năm 2022.

Sau mội buổi chiều làm việc Hội Cựu chiến bĩnh xã Hợp Hưng đã tổ chức tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của công tác hội trong thời gian từ nay đến tết Quý Mão và nhiệm vụ công tác hội năm 2023.