Sáng  ngày ngày 24 tháng 12 năm 2022 tại nhà văn hóa giáo dục cộng đồng. Đảng bộ xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, Quán triệt Nghị Quyết các hội nghị W6 khóa XIII.

Về dự  hội nghị ở Tỉnh có Đ/C Trần Duy Hoài chuyên viên ban tuyên giáo Tỉnh Ủy

Ở huyện có Đ/C: Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đ/C Nguyễn Hữu Ý Huyện Ủy viên, chủ tịch công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi huyện.

Ở xã có  Đ/C Hoàng tiến Đạt  bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các Đ/C thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các Đ/C bí thư các chi bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị thông qua Quyết Định tặng huy hiệu 30, 40,45,55,60 năm tuổi Đảng cho các Đ/C đạt huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên trình bày báo cáo kết quả đã thực hiện trong công tác xây dựng Đảng năm 2022 đánh giá những mặt mạnh và những điểm còn tồn tại trong công tác  xây dựng Đảng, và phương hướng công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Đ/C: Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. TM các Đ/C lãnh đạo huyện lên thông báo tới Đảng bộ về kết quả phát triển KT – XH của huyện nhà trong năm 2022 và ghi nhận đánh giá những kết quả trong công tác xây dựng Đảng mà xã nhà đạt được, những điểm còn tồn taị cần khắc phục và nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ xã Hợp Hưng trong năm 2023.

Đ/C Trần Duy Hoài chuyên viên ban tuyên giáo Tỉnh Ủy lên truyền đạt các nội dung của hội nghị TW6 lần thứ  XIII của Đảng.

Hội nghị tiến hành trao giấy khen của các chi bộ và các nhân có thành tích suất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Sau mội sáng  làm việc Đảng bộ xã Hợp Hưng đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023 và Quán triệt nội dung Nghị Quyết hội nghị TW 6 lần thứ XIII của Đảng.