Công Đoàn cơ sở xã Hợp Hưng tổ chức Đại Hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 07 tháng 4 năm 2023 tại nhà văn hóa giáo dục cộng đồng xã , Công Đoàn cơ sở xã Hợp Hưng tổ chức Đại Hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 - 2028

Về dự Đại Hội  ở huyện có Đ/C Ông  Nguyễn Hữu Ý , Huyện ủy viên, Giám đốc công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi huyện.

Đ/C Trần Thanh Hà huyện ủy viên, chủ tịch công đoàn huyện, các Đ/c Đại  biểu dân vận huyện, trung tâm văn hóa thông tin, thể thao huyện.

Ở xã có  Đ/C Hoàng tiến Đạt  bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các Đ/C thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ xã, cùng  26 công đoàn viên, Đại biểu công đoàn các nhà trường trong xã, đại biểu một số doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Đ/C Nguyễn Trung Kiên Chủ tịch công đoàn cơ sở xã  khóa V -T.M Đoàn chủ tịch nhận hoa chúc Mừng.

Đ/C Nguyễn Trung Kiên Chủ tịch công đoàn cơ sở xã khóa V đọc báo cáo kết quả đã đạt được của công đoàn xã  nhiệm kỳ V  (2018 - 2023).

Đại biểu : Nguyễn Văn Nhiệt Chủ tịch ủy ban MTTQ xã Tham Luận tại Đại Hội

Đại Biểu : Trần Thị Thu Trang công Đoàn Viên Tham Luận tại Đại Hội.

Đại Biểu : Vũ Khắc Đại công Đoàn Viên Tham Luận tại Đại Hội.

Đ/C Đ/C Trần Thanh Hà huyện ủy viên, chủ tịch công đoàn huyện, phát  biểu tại Đại Hội.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt  bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà công đoàn xã đã thực hiện và gợi ý những định hướng mà công đoàn  xã  tiếp tục xây dựng và phát triển trong nhiệm kỳ tới.

Đại Hội Bầu BCH Hội khóa VI  nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại Hội Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại Hội công đoàn huyện Vụ Bản.

Qua một buổi chiều Đại Hội công đoàn cơ sở xã hợp Hưng đã thành công tốt đẹp Đại Hội đã hoàn thành các nội dung của Đại Hội và đề ra được Nghị Quyết thực hiện của công đoàn cơ sở xã  khóa VI nhiệm kỳ 2023-2028 góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại Hội Đảng các cấp đã đề ra, và chung tay xây dựng xã Hợp Hưng đạt chuẩn NTM kiểu mẫu. Quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.