Xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Sáng  ngày 12  tháng 02 năm 2022  tại nhà văn hóa giáo dục cộng đồng xã  Hợp Hưng,  xã Hợp Hưng tổ chức hội nghị gặp mặt  thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Ở huyện có Đ/C: Trung tá  Lưu Quốc Phát phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng quân sự huyện cùng Đ/C Phạm Gia Huy cán bộ cơ quan quân sự huyện .

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy - HĐND-  UBND xã, các Đ/C cán bộ công chức xã trưởng các ngành, các Đ/C là bí thư, trưởng thôn các chi bộ trên toàn xã.

Hội nghị đã thông qua quyết định của UBND huyện Vụ Bản về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và danh sách các thanh  niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

TM cho đoàn công tác của cơ quan quân sự huyện Đ/C Lưu Quốc Phát đã lên phát biểu về  công tác tuyển quân và nội dung và thời gian giao nhận quân năm 2022.

TM cho Đảng Ủy – UBND xã Đ/C Vũ Công Thương  chủ tịch UBND xã đã lên căn dặn các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 triếp tục phát huy truyền  thố ng quê hương, các thế hệ cha anh đi trước tiếp tục rèn luyện và học tập hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quân đội giao cho.

Tại buổi gặp mặt thay mặt cho 13

thanh niên lên đường làm nhập  ngũ vụ quân sự và nghĩa vụ công an thanh niên Phạm Văn Dũng  đã lên phát biểu cảm tưởng  và hứa sẽ tích cực học tập và rèn luện hoàn thành tốt các quy định kỷ luật trong quân đội.