xã Hợp Hưng tổ chức Hội nghị Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UB MTTQ huyện về thăm và tặng quà tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng năm 2023

Về dự  ở huyện có:Đ/C Phạm Văn Quyết tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Đ/C: Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đ/C Phạm Thị Lan phó bí thư phụ trách huyện Đoàn.

Ở xã có: Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; Đ/C Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Đảng Ủy xã; Đ/C Vũ Công Thương, phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy - HĐND - UBND xã, các Đ/c  cán bộ công chức, và liên đội thiếu Niên – Nhi đồng trường xã, và 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đ/C :Đ/C Phạm Văn Quyết tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, tặng quà cho liên đội thiếu niên.

Đ/C: Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị.

Qua buổi gặp mặt tặng quà tạo của các Đ/C lãnh đạo huyện ủy đã tạo ra không khí phấn khởi, khích lệ các cháu trong học tập và lao động, hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua làm nghì việc tốt.