Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2024 Xã Hợp Hưng đón đoàn khảo sát đánh giá công tác xây dựng xã Nông thôn mới, thôn Nội chế đạt chuẩn thôn Thông minh năm 2023.

Tham gia đoàn khảo sát đánh giá ở tỉnh có Đ/C:Nguyễn Văn Hữu. Phó giám đốc sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn, tránh văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh Nam Định trưởng đoàn cùng các Đ/C các bộ các Sở phụ trác các tiêu trí xây dựng NTM.

Ở huyện có:Đ/C: Lại Hồng Quý Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện. Đ/C Trần Đình Vang huyện ủy viên trưởng phòng Nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện cùng các Đ/C trưởng phó các phòng ban phụ trách các tiêu trí xây dựng xã Nông thôn mới.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy - HĐND - UBND xã, các Đ/C cán bộ công chức phụ trách xây dựng các tiêu trí.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND trưởng BCĐ xây dựng xã NTM của xã báo cáo kết quả đã đạt được trong quá trình triển khai xây dựng xã NTM trên địa bàn xã.

Các thành viên trong đoàn đi kiểm tra thực tế công tác xây dựng xã Nông thôn mới, thôn Nội chế xây dựng thôn thông minh.

Sau khi đoàn kiểm tra Đ/c:Nguyễn Văn Hữu đã TM đoàn nhận xét, đánh giá những kết quả mà cán bộ và nhân dân xã  Hợp Hưng đã đạt được và những điểm còn tồn tại cần khắc phục trong công tác xây dựng xã Nông thôn mới, thôn Nội chế đạt chuẩn thôn Thông minh năm 2023. Đoàn ghi nhận những kết quả mà cán bộ và nhân dân xã Hợp Hưng đã đạt được và tham mưu với UBND tỉnh sớm kiểm tra công nhận xã Nông thôn mới, thôn Nội chế đạt chuẩn thôn Thông minh năm 2023.