Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Hợp Hưng trao tiền làm nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Chiều  ngày 29 tháng 11 năm 2023  tại nhà bà Vũ Thị Bích  thôn Lập Vũ  Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Hợp Hưng trao tiền làm nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Về dự hội nghị Ở xã có: Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; Đ/C Nguyễn Văn Quỳnh Đ/C Mai Đước Duyên Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Đảng ủy viên  chủ tịch ủy ban MTTQ xã, cùng các đ/c thường vụ MTTQ xã, trưởng các đoàn thể, phó bí thư Đảng Ủy xã, các thành viên ban công tác mặt trận thôn Lập Vũ và nhân dân trong thôn.

Hội Nghị nghe Đ/C: Vũ Đình Yên Bí thư chi bộ thôn Lập vũ tóm tắt quá trình xây dựng nhà đạt đoàn kết hộ bà Vũ Thị Bích  với số tiền hỗ trợ của UB MTTQ các cấp, kinh phí của gia đình, và sự ủng hộ ngày công lao động của cán bộ và nhân dân thôn Lập Vũ tới nay ngôi nhà đã được xây dựng xong với kinh phí là trên 300 triệu đồng..

Đ/C Mai Đức Duyên T.M lãnh Đạo Đảng ủy, UBND xã phát biểu ý nghĩa của các cấp chính quyền chung tay xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà Vũ thị Bích nói riêng và tinh thần tương thân,tương ái, chung tay hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên toàn xã Hợp Hưng.

Đ/C Hoàng Tiến Đạt Đảng Ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã trao số tiền 50 000 000đ cho bà Vũ Thị Bích.

Đại diện gia đình Cám ơn sự quan tâm của các cấp đối với gia đình nói riêng và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn xã nói chung qua đó đã giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sinh hoạt và vươn lên trong cuộc sống, tạo lên phong trào và các nghĩa cử cao đẹp, tạo niềm tin trong nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, cùng chung tay xây dựng xã Hợp Hưng ngày càng giàu đẹp văn minh.