Thôn Nội Chế xã Hợp Hưng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11.

Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2023  tại nhà Văn Hóa, Thôn Nội Chế xã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11.

Về dự Hội nghị ở huyện có Đ/C: Bùi Xuân Triệu Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đ/C  Nguyễn Hữu Ý, Huyện ủy viên, Giám đốc công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi,

Ở xã có: Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; Đ/C Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Đảng Ủy xã, Đ/C Vũ Công Thương phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã, Các Đ/C thường trực HĐND, UBND xã, các ông bà trong ban thường trực UB MTTQ xã,trưởng các ngành trong xã cùng cán bộ và nhân dân thôn Nội Chế.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do nhân dân thôn Nội Chế biểu diễn.

Đ/C Mai Văn Quang bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 93 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và những thành tựu về An ninh chính trị và Kinh tế - xã hội mà cán bộ và nhân dân thôn Nội Chế đã đạt được trong những năm qua.

Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của chi bộ thôn sự Đoàn kết đồng thuận của  Nhân dân thôn Nội Chế đã Đóng góp và huy động các ngồn tiền Xã hội hóa  của con em xa quê hương hàng chục tỷ đồng để xây dựng hệ thống đường, dãnh nước thải sinh hoạt thôn xóm, đường khuyến nông, khu di tích LSVH, các khu tâm linh, và trung tâm văn hóa thể thao của thôn, năm 2021 Thôn được các cấp kiểm tra công nhận khu dân cư Nông thôn mới  kiểu mẫu, tới nay đời sống nhân dân được cải thiện có nhiều nhà cao tầng, cảnh quan môi trường xanh - Sạch - Đẹp Thôn đang xây dựng và đề nghị các cấp kiểm tra công nhận đạt thôn thông minh trong năm 2023.

Nhân dân trong Thôn tham luận tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng.