Hội Đồng Nhân Dân Hợp Hưng tổ chức kỳ họp thứ Mười một khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2023 tại nhà Văn hóa giáo dục cộng đồng xã, Hội Đồng Nhân Dân Hợp Hưng tổ chức kỳ họp thứ mười một  khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự Kỳ họp ở  huyện có: Đ/C: Nguyễn Hữu Ý, Huyện ủy viên, Giám đốc công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi,

Ông:Nguyễn Văn Quỳnh Đảng Ủy viên, chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã Hợp Hưng, là Đại biểu HĐND huyện trúng cử tại địa phương.

Ở xã có Đ/C Hoàng Tiến Đạt, bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã. Cùng các Đ/C thường trực Đảng Ủy – HĐND - UBND xã, các ông bà là Đại biểu HĐND xã khóa XXI, các đại biểu  cán bộ công chức, trưởng phó các đoàn, hội, Hiệu trưởng các trường học, bí thư các chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận  trên trong toàn xã.

Kỳ họp đã tiến hành các nội dung sau:

UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - Xã hội năm 2023; phương hướng nhiệm  năm 2024.

Thường trực HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2023;Chương trình hoạt động năm 2024;

Ủy ban nhân dân xã báo các các tờ trình tại kỳ họp.

UBND xã báo cáo thu chi ngân sách xã năm 2023, nhiệm vụ thu chi ngân sách xã năm 2024.

Thường trực ủy ban MTTQ việt Nam xã Hợp Hưng báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Các Đại biểu tham luận tại kỳ họp.

Chất vấn và trả lời chất vấn.

Ủy ban nhân dân xã báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và của đại biểu HĐND xã từ kỳ họp trước tới nay, và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và của Đại biểu HĐND xã.

Qua một buổi sáng làm việc Kỳ họp thứ mười một  HĐND xã Hợp Hưng đã hoàn thành các nội dung của kỳ họp và ra được các NQ về phát triển kinh tế - xã hội của năm 2024, để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại Hội Đảng các cấp đề ra  xây dựng quê hương Hợp Hưng ngày càng phát triển và sớm đạt được xã NTM kiểu mẫu trong năm 2023.